Trường Đại học Yonsei (Yonsei University) là một trường đại học tư thục tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 1885, Yonsei là một trong những trường đại học lâu đời nhất của Hàn Quốc. Trường nằm trong top các trường đại học tư thục tổng hợp hàng đầu và được đánh giá là một trong ba trường đại học tốt nhất của nước này.

Yonsei là một trong bốn trường đại học duy nhất của Hàn Quốc lọt vào bảng xếp hạng chất lượng các trường đại học của ARWU World University Ranking, QS World University Rankings và The Times World University Ranking vào năm 2010. Vào năm 2011,Yonsei được xếp hạng thứ 129 trên toàn thế giới và thứ hạng 18 trên toàn Châu Á dựa vào QS World University Rankings.

Tính tới ngày 1/4/2009, Trường Đại học Yonsei có trụ sở chính tại Seoul và một cơ sở phụ ở tỉnh Wonju, với tổng số 26.530 sinh viên đại học, 11.437 sinh viên cao học và 4.178 cán bộ giảng dạy.

Special offer

Đại học Yonsei cung cấp ba loại hỗ trợ tài chính cho sinh viên:

1. Học bổng đại học: Gồm 15 loại học bổng khác nhau như học bổng riêng của mỗi trường trực thuộc và học bổng hanmaum (theo nhu cầu) 

2. Các nguồn tài trợ: Yonsei có kết nối với hơn 270 nguồn tài trợ và học bổng tư nhân.

3. Các chương trình cho vay dành cho sinh viên.